Dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ "quẩy" hết mình tại Cồn Phụng – Bến Tre

09:17, Thứ Ba, 31/07/2018 (GMT+7)

Tham gia Hành Trình Gạo Nếp Gạo Tẻ Đến Mọi Nhà tại Bến Tre tuần trước, các diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ đã có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm Cồn Phụng và giao lưu với fan tại các chợ.

Cồn Phụng (Bến Tre) là một trong những điểm đến thú vị trong chuyến hành trình về miền Tây của dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ. Bên cạnh dàn diễn viên trẻ như Thúy Ngân, Thanh Thức, Băng Di, Phương Hằng, ca sĩ Ôn Vĩnh Quang, hành trình về Bến Tre giao lưu cùng các khán giả còn có sự tham gia của 2 diễn viên gạo cội: NSƯT Minh Đức và nghệ sĩ Mai Huỳnh.

Khác với style “sang chảnh” trong phim, “bộ ba đánh ghen” nổi tiếng Gạo Nếp Gạo Tẻ: Băng Di, Thúy Ngân và Phương Hằng xuất hiện xinh tươi, mộc mạc trong trang phục áo bà ba, khăn rằn, nón lá, cùng nhau khám phá Cồn Phụng. Cùng ngồi trên một chiếc xuồng, 2 chị em Thúy Ngân, Phương Hằng không giấu được sự hào hứng khi được rong ruổi trên những chiếc xuồng nhỏ, ngắm cảnh miền quê sông nước yên bình. Thậm chí Thúy Ngân còn “tăng động” đứng trên xuồng hát múa, đến nỗi “ba” Mai Huỳnh phải liên tục nhắc nhở cô con gái cưng phải dịu dàng, đắm thắm lại.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó chiếc xuồng chở Thanh Thức và ca sĩ Ôn Vĩnh Quang, Băng Di cũng rộn rã với giai điệu Đi Tìm Tình Yêu do ca sĩ Ôn Vĩnh Quan thể hiện. Những khán giả yêu mến anh chàng giám đốc Tường nho nhã, lịch thiệp của Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng có nhiều bất ngờ thú vị khi tận mắt chứng kiến Thanh Thức hóa thân thành “chàng trai miệt vườn” trong trang phục áo bà ba, hát giao lưu với các cô lái đò.

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ cũng đã có nhiều trải nghiệm thú vị khi cùng dàn diễn viên trẻ tham quan các làng nghề, thưởng thức những món đặc sản Bến Tre và nghe đờn ca tài tử… NSƯT Minh Đức – bà nội vui tính của Gạo Nếp Gạo Tẻ chia sẻ: “Thật vui khi cùng cả “gia đình Gạo Nếp Gạo Tẻ” đến miền Tây giao lưu với các khán giả yêu mến bộ phim. Vui thế này thì có lý gì mà không sống thọ được cơ chứ”.

Ngoài ra, trong hành trình đến Bến Tre ngày 23/07, các diễn viên cũng đã giao lưu tại chợ Tân Thành và chợ Bến Tre, cùng với sự xuất hiện bất ngờ của nam diễn viên Trung Dũng, Lê Phương. Dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ một lần nữa "đắm chìm" trong những tình cảm vô cùng nồng nhiệt của bà con xứ dừa.

Hành trình Gạo Nếp Gạo Tẻ đến mọi nhà - khu vực miền Đông và miền Tây Nam bộ diễn ra từ ngày 21 đến 24/07. Trước đó, ngày 22/07, đoàn đã đến giao lưu với hàng nghìn fan tại Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai.

Diễn viên gạo cội Mai Huỳnh cho biết: “Từ Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai đến Bến Tre, đi đến đâu tôi cũng bất ngờ khi khán giả dành cho Gạo Nếp Gạo Tẻ một tình cảm quá lớn, quá nồng nhiệt và chân thành. Hôm qua tôi và các diễn viên đến giao lưu ở Long Thành (Đồng Nai), thật xúc động khi dù mưa gió vẫn có cả nghìn khán giả đứng chờ trong mưa. Do thời gian giao lưu ngắn ngủi, khi đoàn rời đi thì nhiều khán giả đã khóc và một số người còn chạy theo. Trước tình cảm quá lớn của khán giả, đoàn đã quay lại ký tên và chụp ảnh với tất cả bà con ở chợ Long Thành. Trong Hành Trình Gạo Nếp Gạo Tẻ Đến Mọi Nhà, chúng tôi muốn nói rằng chúng tôi rất trân trọng và biết ơn tình cảm cảm của khán giả từ khắp mọi miền và mong rằng các bạn sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ cho bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ”.

Theo VnMedia

.
.

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng