'Én vàng' Kiều Ngân: 'Tôi hiền nhưng không nhạt, càng không dễ bắt nạt'

08:40, Thứ Ba, 25/09/2018 (GMT+7)

Sau khi đăng quang “Én vàng 2017”, Kiều Ngân tạm ngưng hoạt động phim ảnh và hạn chế nhận lời biểu diễn thời trang để tập trung cho công việc MC. 

Hiện tại, Kiều Ngân đang làm MC chính cho chương trình “Chuyện trưa 12h”, “Thời trang và cuộc sống” của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV). Ngoài ra, cô cũng thường xuyên được mời dẫn dắt nhiều chương trình, sự kiện lớn nhờ giọng nói truyền cảm, khả năng ứng biến nhanh và ngoại hình xinh đẹp cùng gu thời trang ấn tượng. 

"Én Vàng 2017" Kiều Ngân
Kiều Ngân và Trác Thuý Miêu
Kiều Ngân và Trác Thuý Miêu

Duyên dáng trên các sàn diễn thời trang, ghi dấu ấn trên màn ảnh nhỏ với nhiều vai diễn phản diện, hoạt bát trên sân khấu với vai trò MC là thế nhưng khi tham gia chương trình “Én vàng học đường” với tư cách giám khảo, Kiều Ngân lại bị nhận xét là hiền, nhát và quá kiệm lời, chưa tạo được dấu ấn trên ghế nóng. 

Bản thân Kiều Ngân cũng tự nhận thấy mình khá nhát trong việc nhận xét thí sinh, nhiều khi cũng muốn xéo xắt mà không xéo xắt nổi. 

“So với các anh chị đi trước như anh Vũ Thành Vinh, chị Trác Thuý Miêu, anh Tùng Leo, anh Phước Lập thì tôi còn thiếu nhiều kinh nghiệm nên muốn nhận xét sâu thì sợ sẽ không tới, không đã, không thấm. Nên tôi chọn cho mình cách an toàn, mà an toàn quá lại thành ra hiền và kiệm lời. 

Còn mọi người nói tôi nhạt, tôi khẳng định mình không hề nhạt vì tôi nắm bắt được cảm xúc thí sinh. Tôi biết cách giúp thí sinh thả thêm cảm xúc vào từng bài thi, có bản lĩnh sân khấu, biết điều tiết cảm xúc thái độ của mình, khi nào cần mềm mỏng, khi nào cần quyết liệt và khi nào nên lắng đọng. Bởi đó chính là chìa khoá giúp tôi thành công ở “Én vàng 2017”. Và tôi tin, những chia sẻ của mình, những kinh nghiệm mình có sẽ giúp các em tự tin và chiến thắng ở “Én vàng học đường” này.

Nhưng cũng đừng thấy tôi hiền, ít nói mà tưởng dễ bị bắt nạt nhé. Thử động vào tôi xem, tôi sẽ “xù lông” lên ngay đấy”, Kiều Ngân nói.

Kiều Ngân cũng cho hay, thời gian này cô đang chăm chỉ tập Gym để có vóc dáng hoàn hảo hơn để chuẩn bị cho một chương trình truyền hình mới mà cô nhận lời làm Host. 

Theo VnMedia

.
.

Các tin khác

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng