Song Hye Kyo khoe "đầu gối củ lạc" sau 1 tháng xa Song Joong Ki đến Cuba

09:03, Thứ Ba, 23/10/2018 (GMT+7)

Bức ảnh mới nhất của Song Hye Kyo đang trở thành đề tài bàn tán trên mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo tại Cuba. Được biết, nhân viên trong đoàn làm phim của bà xã Song Joong Ki vừa chia sẻ loạt ảnh này. Các bức ảnh được chụp khi Song Hye Kyo kết thúc cảnh quay tại đất nước nổi tiếng để về Hàn Quốc.

Song Hye Kyo chụp cùng nhân viên đoàn làm phim tại Cuba sau khi kết thúc cảnh quay.  Dễ dàng có thể nhận ra sau 1 tháng đóng phim tại Cuba, cân nặng của Song Hye Kyo giảm đáng kể. Trước đó, cô lộ bức hình gầy gò hơn thời điểm sau trước và sau khi kết hôn. Trong hình, Song Hye kyo mặc áo sơ mi họa tiết kết hợp với quần short. Nữ thần màn ảnh Kbiz để lộ

Song Hye Kyo chụp cùng nhân viên đoàn làm phim tại Cuba sau khi kết thúc cảnh quay.

Dễ dàng có thể nhận ra sau 1 tháng đóng phim tại Cuba, cân nặng của Song Hye Kyo giảm đáng kể. Trước đó, cô lộ bức hình gầy gò hơn thời điểm sau trước và sau khi kết hôn. Trong hình, Song Hye kyo mặc áo sơ mi họa tiết kết hợp với quần short. Nữ thần màn ảnh Kbiz để lộ "đầu gối củ lạc". Chính chế độ ăn uống thất thường và cường độ quay phim nhiều khiến cô giảm cân nhanh.

 

Song Hye Kyo để lộ thân hình mảnh mai,
Song Hye Kyo để lộ thân hình mảnh mai, "đầu gối củ lạc" sau 1 tháng đóng phim.

 

Park Bo Gum cũng chụp cùng các thành viên trong đoàn làm phim trước khi rời khỏi Cuba.  Nhiều fan hi vọng khi trở về nước được ông xã chăm bẵm, Song Hye Kyo có thể cải thiện được sức khỏe tốt hơn. Trước đó, cũng vì

Park Bo Gum cũng chụp cùng các thành viên trong đoàn làm phim trước khi rời khỏi Cuba.

Nhiều fan hi vọng khi trở về nước được ông xã chăm bẵm, Song Hye Kyo có thể cải thiện được sức khỏe tốt hơn. Trước đó, cũng vì "xót vợ", Song Joong Ki đã bớt thời gian trước khi quay phim mới để đến Cuba thăm cô. Anh thậm chí còn sẵn sàng đứng chờ bà xã ghi hình mà không hề cảm thấy nhàm chán. Song Hye Kyo khá vất vả khi thực hiện các cảnh quay ở nước ngoài. Song Hye Kyo khá vất vả khi thực hiện các cảnh quay ở nước ngoài.

 

Để chuẩn bị cho vai diễn này, bà xã của Song Joong Ki đã rất tâm huyết.  Có thông tin cho biết vì đây là dự án đánh dấu sự trở lại sau khi kết hôn, Song Hye Kyo đặc biệt tâm huyết. Cô đã nỗ lực cùng ông xã giảm cân, lấy lại vóc dáng và nghiên cứu kịch bản rất kỹ trước khi ghi hình. Các fan cũng rất ủng hộ cho dự án mới của Song Hye Kyo.

Để chuẩn bị cho vai diễn này, bà xã của Song Joong Ki đã rất tâm huyết.

Có thông tin cho biết vì đây là dự án đánh dấu sự trở lại sau khi kết hôn, Song Hye Kyo đặc biệt tâm huyết. Cô đã nỗ lực cùng ông xã giảm cân, lấy lại vóc dáng và nghiên cứu kịch bản rất kỹ trước khi ghi hình. Các fan cũng rất ủng hộ cho dự án mới của Song Hye Kyo.

Theo Khám phá

.
.

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng