Bạn gái của Thủ tướng Áo tương lai trẻ nhất thế giới

13:59, Thứ Ba, 17/10/2017 (GMT+7)

Sebastian Kurz (31 tuổi) đã được cả thế giới nhắc tới sau khi đảng Nhân dân Áo (OVP) của ông giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử hôm 15/10 và người phụ nữ luôn đi bên cạnh ông cũng trở thành tâm điểm chú ý.

Không có nhiều thông tin về người phụ nữ này, song tờ Express cho biết đó chính là bạn gái của chính trị gia điển trai. Cô tên là Susanne Thier (30 tuổi) và hiện đang làm việc trong Bộ Tài chính Áo.

Ảnh: AP

Ảnh: AP 

Cặp đôi gặp nhau khi Kurz 18 tuổi. Họ đang sống cùng nhau tại khu Meidling, thủ đô Vienna, nơi họ sinh ra và lớn lên. Theo trang tin tiếng Đức Heute, hai người đã tính tới chuyện kết hôn và sinh con.

 

Ảnh: APA Sebastian Kurz được bổ nhiệm làm Ngoại trưởng trẻ nhất châu Âu vào năm 2013 ở tuổi 27. Tháng 5/2017, chính trị gia trẻ tuổi này trở thành Chủ tịch đảng Nhân dân Áo (OVP). Sau khi lên lãnh đạo OVP, ông đã sơn toàn bộ văn phòng thành màu xanh ngọc thay vì màu đen như trước đây.

Ảnh: APA

Sebastian Kurz được bổ nhiệm làm Ngoại trưởng trẻ nhất châu Âu vào năm 2013 ở tuổi 27. Tháng 5/2017, chính trị gia trẻ tuổi này trở thành Chủ tịch đảng Nhân dân Áo (OVP). Sau khi lên lãnh đạo OVP, ông đã sơn toàn bộ văn phòng thành màu xanh ngọc thay vì màu đen như trước đây.

 
Ảnh: Reuters

Ảnh: Reuters

Nhà báo người Áo Gernot Bauer từng nhận xét Sebastian Kurz giống như một ngôi sao nhạc pop. "Ông ấy giống như Justin Bieber, dành hàng tiếng đồng hồ cho những người muốn chụp selfie với ông ấy. Tôi nghĩ 20% chiến dịch tranh cử của ông ấy là để chụp ảnh và selfie".

 


Theo Vietnamnet

.