Con gái học lớp 7 khoe 'đã yêu', mẹ đi tố bạn tình của con

16:42, Thứ Sáu, 05/06/2015 (GMT+7)

Sáng hôm sau thấy mẹ đi tìm, nữ sinh học lớp 7 khoe với mẹ là 'đã yêu' bạn trai trong đêm qua. Vụ việc xảy ra tại tỉnh Sóc Trăng.

Chiều 5-6, kết thúc phiên tòa xét xử sơ thẩm, TAND tỉnh Sóc Trăng đã tuyên phạt mức án 8 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em” đối với bị cáo Nguyễn Văn Khanh (SN 1994), ngụ xã Đại Ân 1, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng. Bị hại là D.T.N.Y. (sinh ngày 22-5- 2002, học lớp 7), ngụ phường Khánh Hòa, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng.

Bị cáo Khanh trước tòa
Bị cáo Khanh trước tòa
Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Sóc Trăng, do có quen nhau từ trước nên chiều 22-2-2015, Y. nhờ bạn chở đến nhà Khanh chơi. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, người bạn này bỏ về, để Y. ở lại. Khoảng 5 giờ sau, Khanh và Y. đã làm chuyện người lớn với nhau 2 lần.

Sáng hôm sau, bà N.T.B. (mẹ của Y.) đi tìm con gái thì phát hiện Y. đang ở nhà Khanh. Y. đã chủ động “khoe” với mẹ mình rằng đã quan hệ tình dục với Khanh nên bà B. liền đi báo công an.

Tại phiên tòa, Y. cho rằng mình tự nguyện “cho” chứ không bị ép buộc nên xin HĐXX đừng phạt nặng Khanh. Tuy nhiên, đại diện HĐXX nhận định, Khanh đã 2 lần giao cấu với Y. khi bị hại chưa đủ 13 tuổi. Tuy có sự đồng ý của Y. nhưng hành vi của Khanh là đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, đã xâm phạm trực tiếp đến quyền bất khả xâm phạm về tình dục, xâm phạm đến danh dự, nhân phẩm của trẻ em… nên cần phải xử nghiêm minh trước pháp luật.

Ngoài hình phạt tù, HĐXX còn buộc Khanh bồi thường 50 triệu đồng về tổn thất tinh thần cho bị hại.

Theo Công Tuấn
Người lao động