Vợ hiền lên tiếng

18:20, Thứ Năm, 25/06/2015 (GMT+7)

Biết chồng dính vòng lao lý vì mua dâm trẻ em, người vợ tức tốc mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam trong trạng thái mệt mỏi, hoang mang.

Chuyện ông Tiêu Văn Luận (56 tuổi, Việt kiều Mỹ) bị công an TP. Cà Mau bắt tạm giam để điều tra hành vi mua dâm trẻ em khiến dư luận dậy sóng. Bởi ông Luận là một đại gia trong lĩnh vực bất động sản với chuỗi nhà ở, khách sạn lớn và có nhiều sáng chế đột phá được công chúng ghi nhận.

Tại cơ quan chức năng, ông Luận cũng đã thừa nhận 2 lần mua dâm em M (sinh năm 2000) tại quán nhậu Nhật Duy (ngụ phường 9 TP. Cà Mau) với giá 500.000 đồng/ lượt.

Chân dung ông Tiêu Văn Luận - đại gia ở Cà Mau mới bị bắt về tội mua dâm trẻ em.
Chân dung ông Tiêu Văn Luận - đại gia ở Cà Mau mới bị bắt về tội mua dâm trẻ em.

Ông Luận bị bắt tạm giam đúng vào thời điểm bà Trinh - vợ ông Luận sang Mỹ. Nghe tin chồng bị bắt, bà như đứt từng khúc ruột mà nhanh chóng từ Mỹ trở về Việt Nam thăm chồng.

Trong quãng đường về nước, bà Trinh không tin người chồng giản dị của mình có thể dính vòng lao lý vì hành vi mua dâm trẻ em.

Theo tìm hiểu thêm của PV, ông Luận tuy rất nổi tiếng là người chi rất mạnh tay cho việc kinh doanh, nhưng trong giới “ăn chơi”, lại là người hay “cò kè bớt một thêm hai”.

Cuối năm 2014, ông Tiêu Văn Luận từng khẳng định trước báo chí việc mình có nhiều đất ở Phú Quốc, Kiên Giang và một số nơi khác. Không những thế, người đàn ông này còn sở hữu chiếc xe Rolls - Royce sang trọng, điện thoại Vertu đẳng cấp nhưng chưa bao giờ "nghĩ mình là một đại gia".

Khách sạn nơi vợ chồng ông Luận làm chủ ở TP. Cà Mau.
Khách sạn nơi vợ chồng ông Luận làm chủ ở TP. Cà Mau.

Bà Trinh - vợ ông Luận từng chia sẻ: "Ông ấy là người không thích chụp ảnh hay khoe sự giàu có. Chồng tôi cũng không thích tiệc tùng, nơi đông người. Suốt ngày ông ấy chỉ mặc hai bộ đồ lùi xùi trong khi có nhiều đồ đẹp, hàng hiệu ông ấy không chịu dùng...".

Những năm gần dây, công việc làm ăn của vợ chồng ông Luận gặp nhiều khó khăn khi việc kinh doanh khách sạn vì giá dịch vụ quá cao. Ông Luận quay sang sáng chế nhà di động giá rẻ nhưng cũng chưa đi đến đâu vì không phù hợp với người Việt Nam.

Bà Trinh từ chối cung cấp thông tin về tình trạng hôn nhân của hai người, đồng thời bà cũng không hiểu được tại sao chồng mình lại có hành động dại dột để dính vòng lao lý như ngày hôm nay.

Bà cho biết: “Tôi sẽ chờ cơ quan pháp luật xử lý ông ấy trước rồi mới tính chuyện trong nhà”.

Nói rồi, bà lặng đi, khuôn mặt mệt mỏi như muốn sụp xuống. Bà thở dài rồi buột miệng nói: “Tôi chăn chồng còn khổ hơn chăn trâu”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng TP. Cà Mau mở rộng điều tra.

Theo Giang Thành
Báo Đất Việt